top of page

MAXBOOST  Cellular Booster แบบรองรับได้ 2 ย่านความถี่ รองรับการขยายสัญญาณได้ทั้งหมด ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัย ด้วยระบบควบคุมการทำงานและการปรับจูนสัญญาณแบบดิจิตอล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้นในอีกระดับ อีกทั้งจัดเต็มเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ต่อผู้สุขภาพผู้ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ อาทิเช่น
MGC (Mannual Gain Control) , ALC (Auto Level Control), OSA (Oscillation Alarm),  Digital Step Switch  ,Digital Signal indicator หน้าจอดิจิตอล สำหรับแสดงผล สถานะการทำงานของเครื่อง สถานะสัญญาณที่บูสเตอร์รับได้ ในแบบเรียลไทม์

CE Approved สินค้าได้การรับรองมาตรฐาน CE 0700 ว่าด้วยเรื่องสินค้าต้อง มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป

 

Maxboost Dual Band 

WR821P,WR921P,WR1821P

รับประกัน 2 ปี

สเปคของ บูสเตอร์ แบบ Dual Band

Outdoor%20Antenna%20LPDA%2010_12dBi%20%20700-2700MHz%204G%205G%20%20SYDEE%20020_edited.jpg

Maxboost Dual Band  สามารถใช้งานร่วมกับสายอากาศภายนอก ได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น YAGi LPDA Omni โดยทางร้านได้เลือกสายอากาศจากผู้ผลิตชั้นนำที่น่าเชื่อถือ บริษัท ANNATEC COMBA ด้วยประสบการณ์ที่มีอย่างยาวนาน การผลิตได้มาตราฐานสากล ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน งานประกอบที่สวยงาม มีระบบ QC ตรวจสอบคุณภาพสินค้า เพื่อให้ได้ สายอากาศ ที่ผ่านการทดสอบ สเปคตรงตามที่กำหนด มั่นใจได้ว่าเสาจะทำงานได้ดี รับสัญญาณได้แรง และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ เพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน

เราเลือกใช้ สายนำสัญญาณ high lowloss คุณภาพสูง มาตราฐานญี่ปุ่น 50 โอห์ม ที่จะช่วยให้คุณภาพของสัญญาณจากสายอากาศ ผ่านสายนำสัญญาณ มาได้มากขึ่น มีอัตราการลดทอนของสัญญาณในสายต่ำ ช่วยให้บูสเตอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นยืดอายุบูสเตอร์ให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยท่านสามารถสั่งซื้อสายตามความยาวที่ท่านต้องการ เรามีทีมงานมืออาชีพไว้พร้อมให้คำปรึกษาและประกอบจัดชุดขยายสัญญาณให้ตามที่ท่านต้องการ 

LPDA Fullbar 5G Antenna 10-12 dBi

High Low loss Cable 50 Ohm

KEY BENEFITS

MGC - Digitally Controlled in 1dB Steps
ALC & AGC - 0 to 30 dB
Upgraded Gain Level 65dB
RSSI Signal Strength Indicator
Oscillation Alarm
Supports 10~25 Simultaneous Users
Durable Industrial Design
Hidden Mounting Bracket
CE 0700 Approved Legal to Use
2 Years Guarantee

ดิจิตอลบูสเตอร์ เซลลูล่าแบบขยายสัญญาณโทรศัพท์  2 ย่านความถี่ เพิ่มความแรงของสัญญาณโทรศัพท์มือถือ และเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ต ผ่านระบบ 3G/4G บูสเตอร์สามารถปรับจูนความแรงของสัญญาณได้ง่าย เพียงกดปุ่ม บนตัวเครื่องหากเห็นว่าสัญญาณภายในอาคาร แรงจนเกินไป

 

 นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผล แบบLED สำหรับตรวจสอบการรับสัญญาณของเสาภายนอกอาคาร เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง บูสเตอร์สามารถกระจายสัญญาณ ครอบคลุมพื้นที่สูง 500 ตรางเมตร ** โดยสามารถต่อขยาย กับชุดสายอากาศกระจายสัญญาณภานในอาคารได้ มากถึง 6 จุด เพื่อให้การติดตั้งทำได้ครอบคุมพื้นที่อาคารที่ต้องการติดตั้ง และสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณได้พร้อมกัน 25 User 
    

" ขยายได้ทั้งสัญญาณ โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ต บนเครือข่ายผู้ใหบริการ 3G / 4G  โทรติดง่าย เสียงชัดใส อินเตอร์เน็ตรวดเร็ว สมบูรณ์แบบ  "

รองรับผู้ให้บริการ 3G

bottom of page