Booster Single band

WR850P, WR900P, WR1800P ,WR2100P

รับประกัน 2 ปี

MAXBOOST  Cellular Booster  รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัย ด้วยระบบควบคุมการทำงานและการปรับจูนสัญญาณแบบดิจิตอล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงขึ้นในอีกระดับ อีกทั้งจัดเต็มเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ต่อผู้สุขภาพผู้ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ อาทิเช่น MGC (Mannual Gain Control) , ALC (Auto Level Control), OSA (Oscillation Alarm),  Digital Step Switch  ,Digital Signal indicator หน้าจอดิจิตอล สำหรับแสดงผล สถานะการทำงานของเครื่อง สถานะสัญญาณที่บูสเตอร์รับได้ ในแบบเรียลไทม์

CE Approved สินค้าได้การรับรองมาตรฐาน CE 0700 ว่าด้วยเรื่องสินค้าต้อง มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป
ตัวเครื่องผลิตจากโลหะ การออกแบบตัวเครื่องที่เน้นความทนทานและช่วยลดปัญหาเรื่องความร้อนสะสม เมื่อใช้งานบูสเตอร์ติดต่อกันเป็นเวลานาน การออกแบบชุดขายึดติดบูสเตอร์กับผนัง แบบซ้อนขายึดเพื่อความสวยงามในการติดตั้ง

สเปคของ บูสเตอร์ แบบ Dual Band

Maxboost Dual Band  สามารถใช้งานร่วมกับสายอากาศภายนอก ได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น YAGi LPDA Omni โดยทางร้านได้เลือกสายอากาศจากผู้ผลิตชั้นนำที่น่าเชื่อถือ บริษัท ANNATEC COMBA ด้วยประสบการณ์ที่มีอย่างยาวนาน การผลิตได้มาตราฐานสากล ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน งานประกอบที่สวยงาม มีระบบ QC ตรวจสอบคุณภาพสินค้า เพื่อให้ได้ สายอากาศ ที่ผ่านการทดสอบ สเปคตรงตามที่กำหนด มั่นใจได้ว่าเสาจะทำงานได้ดี รับสัญญาณได้แรง และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ เพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน

LPDA Fullbar M2-S Antenna 8-9 dBi

เราเลือกใช้ สายนำสัญญาณ high lowloss คุณภาพสูง มาตราฐานญี่ปุ่น 50 โอห์ม ที่จะช่วยให้คุณภาพของสัญญาณจากสายอากาศ ผ่านสายนำสัญญาณ มาได้มากขึ่น มีอัตราการลดทอนของสัญญาณในสายต่ำ ช่วยให้บูสเตอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นยืดอายุบูสเตอร์ให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยท่านสามารถสั่งซื้อสายตามความยาวที่ท่านต้องการ เรามีทีมงานมืออาชีพไว้พร้อมให้คำปรึกษาและประกอบจัดชุดขยายสัญญาณให้ตามที่ท่านต้องการ 

High Lowloss Cable 50 Ohm

ดิจิตอลบูสเตอร์ เซลลูล่าแบบขยายสัญญาณโทรศัพท์  2 ย่านความถี่ เพิ่มความแรงของสัญญาณโทรศัพท์มือถือ และเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ต ผ่านระบบ 3G/4G บูสเตอร์สามารถปรับจูนความแรงของสัญญาณได้ง่าย เพียงกดปุ่ม บนตัวเครื่องหากเห็นว่าสัญญาณภายในอาคาร แรงเกินไป

 

 นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผล แบบLED สำหรับตรวจสอบการรับสัญญาณของเสาภายนอกอาคาร เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง บูสเตอร์สามารถกระจายสัญญาณ ครอบคลุมพื้นที่สูง 500 ตรางเมตร ** โดยสามารถต่อขยาย กับชุดสายอากาศกระจายสัญญาณภานในอาคารได้ มากถึง 6 จุด กระจายสัญญาณได้ 85 ตรม.ต่อจุด เพื่อให้การติดตั้งทำได้ครอบคุมพื้นที่อาคารที่ต้องการติดตั้ง และสามารถรองรับการใช้งานสัญญาณได้พร้อมกัน
 25 User 
    

ขยายได้ทั้งสัญญาณ โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ต บนเครือข่ายผู้ใหบริการ 3G / 4G  โทรติดง่าย เสียงชัดใส อินเตอร์เน็ตรวดเร็ว สมบูรณ์แบบ  

รองรับผู้ให้บริการ 3G และ 4G

KEY BENEFITS

MGC - Digitally Controlled in 1dB Steps
ALC & AGC - 0 to 30 dB
Upgraded Gain Level 65dB
RSSI Signal Strength Indicator
Oscillation Alarm
Supports 10~25 Simultaneous Users
Durable Industrial Design
Hidden Mounting Bracket
CE 0700 Approved Legal to Use
2 Years Guarantee