top of page
MAXBOOST Digital Signal Booster

          MAXBOOST ดิจิตอลบูสเตอร์ สำหรับงานขยายสัญญาณโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตในระบบ 2G 3G 4G รุ่นล่าสุดในเวลานี้ ที่พกพาเทคโนโลยีใหม่แบบจัดเต็ม อาทิเช่น ALC (Auto Level Control) , MGC (Manual Gain Control) , OSA (Oscillation Alarm),และ DIGITAL Control  

          ด้วยการควบคุมการทำงานแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เสริมให้บูสเตอร์ทำงานได้สมบูรณ์ที่สุด ช่วยให้ บูสเตอร์สามารถเพิ่มกำลังขยายสัญญาณโทรศัพท์ได้เต็ม 100% เพิ่มความแรงให้กับสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้เร็วชนิดติดเทอร์โบโทรชัดเสียงใสในระดับ HD กระจายสัญญาณโทรศัพท์ได้ไกลรองรับการใช้งานครอบคลุมพื้นที่ติดตั้งได้สูงสุด 250 ตารางเมตร *  พร้อมทั้งยังสามารถปรับจูน เปิดปิดฟังก์ชั่นต่างๆ รวมถึงความแรงของสัญญาณภายในอาคาร ที่ติดตั้ง ป้องกันไม่ให้สัญญาณที่กระจายออกมานั้น รุนแรงจนรบกวนอุปกรณ์อื่นสื่อสาร และอาจจะส่งผลต่อสุขภาพของผู้ใช้งานเองด้วย

          การปรับแต่งนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มปรับสัญญาณดิจิตอล ขณะที่เครื่องกำลังทำงาน จะปรับให้สัญญาณแรงขึ้นเพื่อการกระจายสัญญาณได้ครอบคลุมพื้นที่ จะลดความแรงของสัญญาณให้เบาลงก็สามารถทำได้ตามต้องการ

บูสเตอร์ MAXBOOST รุ่น POWER MAX ทุกรุ่น ติดตั้งหน้าจอดิจิตอล สำหรับแสดงผล ระดับความแรงของสัญญาณที่รับได้จากเสาภายนอกและกำลังขยายที่ กระจายอยู่ภายในอาคาร ในแบบเรียลไทม์

          ตัวเครื่องของ MAXBOOST ทุกรุ่นผลิตจากโลหะหล่อขึ้นรูปเพิ่มความแข็งแกร่งทนทาน ให้กับ บูสเตอร์ พร้อมการออกแบบใหม่ในสไตล์ที่ดุดัน สวยงาม ล่ำสมัย การติดตั้งบูสเตอร์บนผนังทำได้ง่ายและสวยงาม ด้วยแขนยึดแบบแขวนซ้อนด้านหลังบูสเตอร์ที่ทำจากโลหะเนื้อแข็งและหนา เมื่อนำไปติดตั้งเสร็จเรียบร้อย จะมองไม่เห็นแขนยึด และร่องรอยการเจาะผนัง เพื่อความสวยงามและมั่นใจในการยึดเกาะไม่หลุดร่วงลงมานั้นเอง   

แขนยึดผนัง ทำจากโลหะเนื้อหนา แข็งแรงทนทาน ติดตั้งแบบซ้อนหลังเครื่อง เพื่อความสวยงาม

หน้าจอดิจิตอลแสดงผลการทำงานของเครื่อง มาพร้อมปุ่มปรับจูน กำลังขยาย ใช้งานง่าย 

เทคโนโลยีสุดล่ำ เฉพาะ MAXBOOST เท่านั้น

MGC (Manual Gain Control) ระบบปรับสัญญาณที่กระจายภายในอาคารให้แรงหรือลดความแรงของการกระจายสัญญาณ ปรับเพิ่มระยะการกระจายสัญญาณได้ไกลครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น

Digital Step Switch ปุ่มกดแบบดิจิตอล สำหรับเปิด ปิด ฟังก์ชั่นการทำงาน การปรับจูนเพิ่มหรือลดความแรงสัญญาณและการควบคุมระยะการกระจายสัญญาณ ของบูสเตอร์

ALC (Auto Level Control) ระบบควบคุมความแรงของสัญญาณที่ส่งไปยังเสาสถานี ให้อยู่ในระดับมาตรฐานความปลอดภัยไม่รุนแรงจนรบกวนการทำงานของเสาสถานีส่งสัญญาณ 

Digital Signal indicator หน้าจอดิจิตอล สำหรับแสดงผล สถานะการทำงานของเครื่อง สถานะสัญญาณที่บูสเตอร์รับได้ ในแบบเรียลไทม์

OSA (Oscillation Alarm) ระบบป้องกันและแจ้งเตือนกรณีการรับสัญญาณจากเสาภายนอกได้แรงเกินไป จนส่งผลกระทบปัญหาสัญญาณกระจายออกไปรบกวนวนเข้าภาครับของบูสเตอร์เอง อาจส่งผลให้เกิด Oscillation คือโทรเข้าโทรออก หรือส่งข้อมูลอินเตอร์เน็ตไม่ได้แม้มีสัญญาณ

CE Approved CE 0700 สินค้าได้การรับรองมาตรฐาน CE 0700 ว่าด้วยเรื่องสินค้าต้อง มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป

ไมโครชิปคุณภาพสูง เพื่อคุณภาพสัญญาณที่ดีเยี่ยม

WN570HA1_4.jpg

เราเลือกใช้วัสุด และไมโครชิปส่วนประกอบภายใน เกรดสูง เพื่อให้ได้บูสเตอร์ที่มีกำลังขยายเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณภาพของสัญญาณได้รับการขยายกำลังและปล่อยออกมา ชัดเจนคุณภาพดีเยี่ยมเหมือนกับสัญญาณที่ส่งจากเสาสถานีโดยตรง ลดปัญหาการรบกวนสัญญาณภายในระบบจนคุณภาพของสัญญาณต่ำลง ที่ส่งผลโดยตรงต่อความเร็ว ของอินเตอร์เน็ต DATA  ความชัดเจนในการใช้งานโทรศัพท์ Voice  และ กำลังขยาย ความแรงในการกระจายสัญญาณภายใน ทำได้เต็มมาตราฐานที่ระบุไว้ และเพื่อการใช้งานที่ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานสูงสุด 50,000 ช.ม. แม้เปิดเครื่องใช้งานตลอดเวลา 

bottom of page