MAXNETIC VoloAccess VA122 -DC42

MAXNETIC VA122 DC42  เราท์เตอร์ 3G แบบใส่ซิมการ์ด ออกแบบมาเพื่อตอบสนอง งานออฟฟิต องค์กรขนาดเล็ก ใช้งานตามไซต์งาน นอกสถานที่ หรือแม้ใช้งานอินเตอร์เน็ต ส่วนตัวตามบ้านพักที่อยู่อาศัย ที่ต้องการความคล่องตัวสูง มีการเคลื่อนตำแหน่งที่ตั้งอยู่ตลอดเวลา หรืออยู่ไกลจากพื้นที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบเคเบิล และต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มีความเสถียรติดต่อสื่อสาร รับส่งข้อมูลได้ทั้งวัน ที่สำคัญการใช้งานปรับตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย เพียงเสียบซิมเปิดเครื่อง รอประมาณ 30 วินาที ก็สามารถใช้งาน อินเตอร์เน็ตและแชร์ผ่านสัญญาณ Wi-Fi ได้ทันที คุณสมบัติที่น่าสนใจอยู่ที่ความสามารถในการรองรับ 3.9G DC HSPA + DL 42 Mbps/ UL 5.76 Mbps ในทุกย่านความถี่คือ 850/900/1900/2100MHz ทำให้ใช้งาน 3G ได้ทุกซิมทั่วโลกแบบไร้ปัญหา

สเปคของ Volo access VA122 DC42

ในส่วนของ Module 3G Chip ได้เลือกใช้ Cellular Module รหัส MC8801 ของ Sierra wireless จากแคนนาดาที่ผู้ผลิตชิปเซ็ต ด้านการสื่อสาร ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดของรุ่นในเรื่องความทนทาน การทำงานมีเสถียรภาพสูงสุด พร้อมด้วยการรองรับเทคโนโลยี 3G แบบ Dual Carrier ที่จะรีดเอาเทคโนโลยี 3G มาใช้อย่างเต็มที่ โดยสามารถเร่งความเร็วดาว์นโหลดได้แรงสูงสุดถึง 42 Mbps เลยทีเดียว 

รองรับผู้ให้บริการ 3G และ 4G

คุณสมบัติที่น่าสนใจอยู่ที่ความสามารถในการรองรับ 3.9G DC HSPA + ความเร็วสูงสุด DL 42 Mbps/ UL 5.76 Mbps ในทุกย่านความถี่คือ 850/900/1900/2100MHz ทำให้ใช้งาน 3G ได้ทุกซิมทั่วโลก

เทคโนโลยีเสารับสัญญาณ WiFi เป็นแบบ MIMO เสาคู่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรับส่งสัญญาณได้ดีรวดเร็ว  และด้วยสามารถถอดเปลี่ยนเสาอากาศ ใหม่ที่กำลัง ขยาย Gain ที่สูงขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการรับสัญญาณและเพิ่มระยะทางในการกระจายสัญญาณ Wifi ได้อีกด้วย ในส่วนที่เป็นเสาอากาศรับสัญญาณ 3G สามารถ ถอดเปลี่ยนเป็นเสาอากาศกำลังรับและส่งสูงขึ้น เพื่อการติดตั้งใช้งานเราท์เตอร์ นอกเขตพื้นที่บริการสัญญาณ 3G ทำได้   

ตัวกล่องผลิตจากโลหะเหล็ก เพื่อความแข็งแกร่งสำหรับป้องกันเมนบอร์ดแล้วชิปเซ็ตใน พร้อมจัดวางตำแหน่งเมนบอร์ด และ Chipset ได้อย่างลงตัวเพื่อการระบายความร้อนที่ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 

VA122 DC42 ใช้เทคโนโลยีไร้สายมาตรฐาน Wireless802.11g/b/n แบนด์วิชท์ 300 Mbpsช่วยให้การส่งผ่านข้อมูล จากเราท์เตอร์กับเครื่องมือที่เชื่อมต่อ ทำได้รวดเร็ว กระจายสัญญาณวายฟายได้ไกล 70-80 เมตร ในพื้นที่โล่ง และกว่า 50-60 เมตร ในอาคาร รองรับ Wi-Fi Client  ได้สูงสุดถึง 16 User พร้อมกัน และมี ระบบเข้ารหัสรักษาความปลอดภัย Wi-Fi Protect : WEP/WPA/WPA2/WPS ปุ่มเปิดปิดเป็นแบบสวิตซ์ไฟฟ้า หมดกังวนเรื่องการนำ Router ไปติดตั้งกับ เครื่องจักร ตู้สาขาในพื้นที่ห่างไกล แล้วเกิด Router ปิดตัวเองเมื่อไฟดับไฟตก

VA122 DC42 คือสูตรสำเร็จของการผสมสุดยอด เทคโนโลยี โดยเลือกใช้เมนบอร์ดจากบริษัท Vololink ออสเตรเลีย มาพร้อมระบบ UI web OS ที่เน้นเรียบง่าย เพื่อการใช้งานที่เสถียร ทำงานได้รวดเร็วการตั้งค่าระบบทำได้ไม่ยุ่งยากเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ช่อง RJ45/4 ช่องสำหรับ LAN/Ethernet และอีก 1 WAN port สำหรับรองรับอินเตอร์เน็ตจาก โมเด็มแบบ ADSL หรืออินเตอ์เน็ตเคเบิ้ลใช้งานในโหมด AP และ  Failover คือ เมื่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตสายหลักที่เชื่อมต่ออยู่กับ VA122-DC42 มีปัญหา ระบบ Failover จะปรับไปใช้อินเตอร์เน็ตสำรอง จากระบบ 3G มาเชื่อมต่อและใช้งานได้ทันทีและเมื่อสัญญาณจากอินเตอร์เน็ตสายหลักกลับมาใช้งานได้ ระบบก็จะปรับกลับมาใช้สัญญารอินเตอร์เน็ตสายหลักให้โดยอัตโนมัติได้ตามที่ตั้งค่าเอาไว้ 

เชื่อมต่อได้ไม่มีสะดุด ด้วยระบบ Failover

VA122 DC42 จะช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงนั้นเป็นไปได้ในทุกที่ทุกเวลาการออกแบบมาให้ติดตั้งใช้งานได้ง่ายดายทำได้เองด้วยคนเพียงคนเดียว ไม่ต้องขอโทรศัพท์ ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก เพียบเสียบซิม เสียบปลั๊ก เปิดเครื่องก็พร้อมเชื่อมต่อโลกออนไลน์ ได้ทันที เรียกได้ว่าตอบสนองงานที่ต้องการอินเตอร์เน็ตความสูง และมีความเสถียร ได้ครบครัน

© 2016 by ร้านสัญญาณดี

                   เลขที่44 ม.15 ตำบลทุ่งก่อ อำเภอเวียงเชียงรุ้ง เชียงราย 57210 โทร 087 003 7210